• Noi that van phong
  • Noi that van phong

Giới thiệu sản phẩm vách ngăn văn phòng Tân Thịnh

Đại lý vach ngan van phong, bàn họp văn phòng các loại, chuyên cung cấp và dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói.

Vách ngăn có nhiều chủng loại và rất đa dạng sản phẩm như : vách ngăn di động, vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, vách chịu nước. Nằm trong nhu cầu chung của nền kinh tế thị trường hiện nay, sản phẩm của Tân Thịnh chúng tôi sản xuất ra đáp ứng nhu cầu cho đại bộ phận các công ty, văn phòng với các giải pháp văn phòng tiết kiệm, sử dụng không gian văn phòng tối đa mà tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng và sản phẩm vách ngăn của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu đó.

Tính năng sản phẩm vách ngăn văn phòng Tân Thịnh

sản phẩm mang thương hiệu Tân Thịnh,chúng tôi là nhà sản xuất với uy tín nhiều năm trong sản xuất và thi công trọn gói công trình các loại vách ngăn văn phòng chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đang được nhiều công ty lớn và vừa sử dụng và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao. Mặt khác, Tân Thịnh chúng tôi sản xuất nhiều đồ nội thất khác như : bàn thí nghiệm dành cho trường học và các cơ sở nghiên cứu như phòng thí nghiệm hay các trường đại học, bàn ghế học sinh các cấp, bàn ghế sinh viên, giường tầng sắt dành cho học sinh, sinh viên và công nhân nhà máy xí nghiệp...chúng đều là những sản phẩm của nội thất văn phòng Tân Thịnh.

Nội thất văn phòng Tân Thịnh hiện được thị trường trong cả nước sử dụng khá phổ biến từ những sản phẩm nổi bật như giường sắt, giường 2 tầng bằng sắt, giường tầng đa năng cung cấp cho các trường học, ký túc xá sinh viên học sinh, hay cho các khu công nghiệp, khu chế xuất dùng để làm ký túc cho công nhân... Ngoài ra, sản phẩm bàn ghế học sinh của chúng tôi đã từ lâu được các trường học từ cấp phổ thông đến các trường cao đẳng đại học trong cả nước tin dùng, sản phẩm tủ bếp đẹp của chúng tôi cũng được nhiều chung cư cao cấp và biệt thự tin dùng và được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao từ nhiều năm nay.

Để mua vách ngăn văn phòng với giá tốt nhất hãy gọi phòng khách hàng : 04354.00806 - 0902.069.233