• Noi that van phong
  • Noi that van phong

Giới thiệu về vách ngăn kính

Vách ngăn kính là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, vách ngăn kính đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp.
 
Chúng tôi sử dụng kính tiêu chuẩn chuyển sang Đức và có thể sử dụng kính sản xuất tại Việt Nam, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 

Chi tiết sản phẩm vách ngăn kính

Kính sử dụng cho cửa chúng tôi là kính hộp tiêu chuẩn 24mm, khoảng chân không 12mm, 16mm, 18mm. Chiều dày kính tùy khách hàng lựa chọn: 4mm, 6mm, 8mm.
 
Dây truyền sản xuất kính hộp hoàn toàn tự động của hãng Fa.Lisec- CHLB Đức được chúng tôi sử dụng để sản xuất kính hộp tại nhà máy Việt Nam.
 
Bạn đang xem thông tin vách ngăn kính được cung ứng bởi công ty nội thất Tân Thịnh, ngoài những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm vách ngăn với những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường.
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm vách ngăn của công ty chúng tôi, quý khách đang có nhu cầu sử dụng vách ngăn kính hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt đến không ngờ.