• Noi that van phong
  • Noi that van phong

Vách ngăn gỗ ốp Verneer làm từ khung gỗ công nghiệp MDF hoặc gỗ tự nhiên ghép finger, bên ngoài phủ lớp gỗ tự nhiên vân sồi, vân Pơmu,..dựa trên công nghệ ép nhiệt trực tiếp tạo liên kết bền vững của lớp gỗ tự nhiên và lớp khung xương là vách ngăn khung xương gỗ ốp verneer, đang được ưa chuộng và là xu thế trong các văn phòng hiện đại.

Hiện tại công ty nội thất Tân Thịnh chúng tối với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất , thiết kế thi công vách ngăn gỗ cho nhiều đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm về vách ngăn gỗ tốt nhất cho quý khách hàng.

Vách ngăn gỗ ốp Verneer lõi gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp bề mặt phủ gỗ tự nhiên 3 ly, sơn phủ PU bóng 3 lớp, sản phẩm thích hợp cho văn phòng cao cấp.

Sản phẩm mang phong cách hiện đại, kết hợp với màu vân gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng cho văn phòng và phong cách đặc trưng riêng về màu sắc do có thể thay đổi bằng màu của sơn PU.

Ngoài những sản phẩm vách ngăn gỗ với chất lượng tốt nhất công ty chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ phục vụ tốt nhất mà quý khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty nào khác .