• Noi that van phong
  • Noi that van phong

Nội thất Tân Thịnh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp sản phẩm : ghế xoay văn phòng , ghế giám đốc , ghế quầy bar, ghế nhân viên…các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được sản xuất với chất liệu bền, đẹp, giá cả hợp lý đáp ứng được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước

Giới thiệu về sản phẩm ghế văn phòng

 
Ghế văn phòng các loại: Các loại ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế xoay nhân viện, ghế lưng cao, ghế lưng trung, ghế da cao câp. Sản phẩm có thể được sử dụng trong các bến xe, bệnh viện, phòng khám, nhà ga,….
 

Ghế văn phòng sản phẩm hàng đầu của nội thất Tân Thịnh

 
Ghế văn phòng Hòa Phát, được tập đoàn Hòa Phát sản xuất và lắp ghép, chất liệu gỗ MFC nhập khẩu 100%, đảm bảo tiêu chuẫn kỹ thật. Một trong những sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Hòa Phát
 
Ghế văn phòng Fami, Fami Furniture Trung tâm phân phối và giới thiệu sản phẩm nội thất Fami, Nội thất văn phòng fami được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
 
Xin cám ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi dịch vụ không làm bạn hài lòng, mọi đóng góp sẽ là cơ sở để chúng tôi đem đến dịch vụ tốt nhất.