• Noi that van phong
  • Noi that van phong
Liên kết Link

Hiện nay các phòng thí nghiệm đã được quan tâm rất nhiều trong các trường học nhất là các môn học sinh học, hóa học, vật lý. Với nhu cầu đó sản phẩm bàn thí nghiệm do Công ty Tân Thịnh chúng tôi sản xuất tạo ra phần nào đó các thí nghiệm được đảm bảo.

Thành phần cấu tạo của bàn thí nghiệm khá đơn giản, khung bàn chắc chắn, giá kệ để dụng cụ, hộc tủ, đặc biệt là mặt bàn chịu được các hóa chất độc hại như axit. Chân bàn có thể tăng chỉ hoặc gắn bánh xe di chuyển dễ dàng hoặc đế gắn cao su tạo cố định chắc chắn.

Sản phẩm tiêu biểu:

- Bàn thí nghiệm áp tường, trung tâm: Nó được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, bệnh viện. Với khung bàn được thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm trên mặt bàn là chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc, có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

- Bàn thí nghiệm vật lý hóa sinh học: Nó được sử dụng chủ yếu ở các trường học. Với khung bàn được làm bằng thép sơn bột tĩnh điện có qua lớp phốt phát hóa kẽm nóng , nút chân bằng cao su hoặc nhựa có khả năng cách điện và điều chỉnh để mặt bàn phằng so với mặt phẳng nằn ngang. Bàn có ngăn bàn để thiết bị và có chắn; có hộp kỹ thuật để cắm các thiết bị như ampe kế, vôn kế, ổ cắm, công tắc nguồn.

Ngoài ra theo nhu cầu có thể được lắp ghép thêm các phụ kiện như bồn, vòi rửa vệ sinh thiết bị thí nghiệm và rửa tay tạo sự an toàn cần thiết.

Do tính chất nguy hiểm khi sử dụng các hóa chất gây cháy nổ bỏng do hóa chất trong các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, vật lý nên các thầy cô cần hướng dẫn cho các em học sinh tuân thủ các quy tắc chung khi thực hành để tránh những hậu quả không mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi về ban thi nghiem để được tư vấn thêm:

Cty TNHH thương mại và sản xuất Tân Thịnh

Đ/c: 100 A3 KĐT đại kim, hoàng mai, hà nội

Email: banthinghiem.tanthinh@gmail.com

Web: